Đánh răng đúng cách

https://i0.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/tin%20tuc/huong%20dan%20chai%20rang%20dung%20cach2.jpgĐánh răng như thế nào là đúng cách?

Đánh răng, chải răng có thể làm mất đi những mảng thức ăn bám quanh răng và các loại vi khuẩn gây sâu răng, làm cho hơi thở không có mùi. Để có hàm răng khỏe đẹp, cần chải răng thường xuyên, đều đặn hằng ngày.

Tuy nhiên, không phải cứ đánh răng thường xuyên là được. Vấn đề quan trọng nằm ở chỗ phải đánh răng đúng cách.  Một người đánh răng đúng cách, chỉ cần ngày đánh răng 2 lần sáng – tối là đủ. Ngược lại, nếu đánh răng một ngày đến 4 -5 lần mà không đúng cách thì chỉ làm răng bị hư hại mà thôi.

>>> Xem chi tiết…

——————————————————————————————————————————————————————————————————————-

https://i2.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/tin%20tuc/huong-dan-chai-rang-dung-cach.JPGChăm sóc – bảo vệ SKRM toàn diện

Chăm sóc SKRM cũng như việc điều trị bệnh răng miệng phải nhằm bảo đảm ba yêu cầu: chức năng, thẩm mỹ, dự phòng. Ba yêu cầu này phải hài hòa và bổ sung cho nhau, nhưng yêu cầu chức năng là quan trọng nhất. Không nên vì muốn chỉnh hình vị trí một răng đẹp, trám thẩm mỹ một răng đẹp mà quên đi khớp cắn hai hàm, tình trạng mô nha chu,… mà làm mất chức năng của răng.
>>> Xem chi tiết…

—————————————————————————————————————————————————————————————————————–

https://i2.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/tin%20tuc/ban-chai-danh-rang.JPGTư vấn: đánh răng nhiều có tốt không? – Hồng Hạnh

( Hỏi bởi Phạm Thị Hồng Hạnh, lúc 30-08-2012 01:58 )
Em đánh răng một ngày khoảng từ 5 đến 6 lần, vì em rất sợ sâu răng. Em đánh răng buổi sáng, buổi trưa, buổi tối và hầu như ăn xong mà có điều kiện (như ở nhà) là em đánh răng.

Em thấy đánh răng nhiều cũng hiệu quả, răng em ít bị sâu. Nhưng không biết đánh răng nhiều quá (như em có phải là nhiều quá không?) có tốt không? đánh răng bao nhiêu một lần là đủ?

xin bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.
>>> Xem chi tiết…

 

 

 

 

 

——————————————————————————————————————————————————————————————————————

https://i1.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/tin%20tuc/ban%20chai%20danh%20rang%20cho%20be%202.jpgTư vấn: có nên đánh chung bàn chải đánh răng không? – Hồng Ánh

( Hỏi bởi Nguyễn Thị Hồng Ánh, lúc 30-08-2012 02:04 )
chào bác sĩ

bác sĩ cho em hỏi, lâu lâu đi chơi, em hay quên mang bàn chải đánh răng, nên hay đánh chúng với người bạn. Liệu đánh chung như vậy có ảnh hưởng gì không ạ?
>>> Xem chi tiết…

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Để nụ cười của bạn luôn rạng rỡ!

%d bloggers like this: