Kỷ niệm 10 năm thành lập

   1. NHA KHOA THẨM MỸ 126 tự hào là một trong những TRUNG TÂM NHA KHOA  chất lượng cao đầu tiên tại TP.HCM với dịch vụ khám, tư vấn miễn phí và cung cấp những thông tin tổng quát cần thiết trong việc tự phòng ngừa các bệnh về sức khỏe răng miệng chu đáo nhất cho bạn.

2. Khám kỹ lưỡng

Là nền tảng quan trọng để xác định nguyên nhân cũng như những dữ liệu cần thiết để đưa ra những quyết định điều trị, phục hồi nhanh chóng, chính xác, đạt thẩm mỹ cao và thuận lợi cho khách hàng. Đây là TIÊU CHÍ ca NHA KHOA THẨM MỸ 126.

3. Tư vấn rõ ràng

Về răng miệng thoạt nhìn tưởng chừng đơn giản nhưng cũng có rất nhiều vấn đề chuyên sâu về răng miệng mà không phải ai cũng có dịp tìm hiểu kỹ. Do đó NHA KHOA THẨM MỸ 126  luôn giải thích rõ ràng cho khách hàng các hiện tượng, triệu chứng, các cách phòng ngừa những bệnh răng miệng cũng như các giải pháp phục hồi có thể có cho từng trường hợp và cho từng khách hàng cụ thể. Bên cạnh đó, NHA KHOA THẨM MỸ 126  còn tư vấn rõ cho khách hàng những ưu – khuyết điểm của mỗi giải pháp cùng mức chi phí và thời gian điều trị cụ thể để khách hàng tự quyết định và chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình. Đây là MC ĐÍCH ca NHA KHOA THẨM MỸ 126.

4. Điều trị nhẹ nhàng:

Trong chúng ta nói chung, không một ai muốn bị đau,  nhất là đau răng. Hiểu rõ điều đó nên NHA KHOA THẨM MỸ 126 có trang bị nhiều máy móc mới, hiện đại … cùng với sự khéo léo, ân cần của Bác Sĩ chuyên khoa, âm nhạc trong phòng êm dịu… sẽ giúp cho việc điều trị trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều. Đây là NN TNG to nên thành công ca NHA KHOA THẨM MỸ 126.

           5. Chính sách cam kết cht lượng ca NHA KHOA THẨM MỸ 126 là tạo không khí thoải mái, giữ gìn mối quan hệ thân hữu lâu bền giữa bác sĩ và bệnh nhân trên cơ sở chất lượng của việc điều trị. NHA KHOA THẨM MỸ 126cam kết luôn vì lợi ích và sức khỏe dài lâu của khách hàng – bệnh nhân.

6. Đi ngũ Bác sĩ, ph tá vi trình đ chuyên môn chuyên sâu, tn tâm, thường xuyên cập nhật kiến thức kỹ thuật nha khoa tiên tiến cùng h thng trang thiết b nha khoa hin đi nhập về từ các quốc gia có nền y học phát triển cao trên thế giới như: Mỹ, Đức, Pháp, Nhật;

Quy trình vệ sinh vô trùng tuyt đi luôn được áp dụng và giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của ADA là PHƯƠNG CHÂM được quán triệt ngay từ đầu tại NHA KHOA THẨM MỸ 126.

Với những lý do đó, từ nhiều năm qua, NHA KHOA THẨM MỸ 126 tự hào là nơi đem lại nụ cười rạng rỡ, sự hài lòng của nhiều khách hàng – bệnh nhân. Nhiều gia đình tin tưởng đã gửi gắm sức khỏe răng miệng của cả gia đình cho NHA KHOA THẨM MỸ 126. Những nghệ sỹ nổi tiếng tin tưởng đã gửi gắm nụ cười rạng ngời của mình cho NHA KHOA THẨM MỸ 126 được chăm sóc. NHA KHOA THẨM MỸ 126 còn là địa chỉ tin cậy của Hội Chữ Thập Đỏ thành phố khi cùng nhau phối hợp thực hiện những chương trình khám – điều trị sức khỏe răng miệng miễn phí cho bà con nghèo tại địa phương…

7. NHA KHOA THẨM MỸ 126 không có tham vọng xây dựng thành một tập đoàn lớn mạnh nhất nhưng cam kết rằng NHA KHOA THẨM MỸ 126  sẽ luôn là một TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ chuẩn mực và đáng tin cậy nhất!

NHA KHOA THẨM MỸ 126 chân thành cảm ơn sự tin cậy đó của quý khách hàng – bệnh nhân. Đó là động lực, là niềm tin để NHA KHOA THẨM MỸ 126 ngày càng không ngừng cố gắng để phục vụ quý khách hàng – bệnh nhân ngày một tốt hơn nữa.

Một số hình ảnh hoạt động điều trị cho khách hàng – bệnh nhân tại Nha Khoa 126:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

https://i1.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/benh-nhan-da-dieu-tri/Sieu%20mau%20Nguyen%20Linh%20Son%20-%20Tien.jpg

 

https://i2.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/benh-nhan-da-dieu-tri/Anh%20Tan%20Beo.jpg

https://i2.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/La%20Quoc%20Hung/La%20Quoc%20Hung.jpg

https://i2.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/tay%20trang/tay-trang-rang.jpg

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Để nụ cười của bạn luôn rạng rỡ!

%d bloggers like this: