Tư vấn: răng bị gãy lâu ngày làm cho răng xô lệch – Vân

( Hỏi bởi Vân, lúc 20-10-2014 15:23 )

Chào bác sĩ năm nay cháu đã 16 tuổi. cháu bị gãy răng cửa vào năm 9 tuổi và không mọc lại được nữa. Càng lớn thì cái răng bên cạnh mọc lên chiếm chỗ của răng bị gãy. Tuy nhiên nó lại lòi ra 1 khe trống rất xấu và thô. Cho cháu hỏi giờ cháu phải làm thế nào?
Khi bạn gặp phải tình trạng tương tự và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, đừng ngần ngại, hãy email cho chúng tôi theo địa chỉ nhakhoathammy126@gmail.com. Hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Trả lời:

Chào em,

Trường hợp của em bây giờ có thể điều trị thẩm mỹ bằng một trong hai phương pháp: niềng răng kết hợp làm cầu răng sứ hoặc implant; hoặc có thể điều trị trực tiếp bằng phương pháp làm cầu răng sứ.

 

Em sẽ điều trị niềng răng trong khoảng thời gian trên dưới 1 năm đối với chỉ hàm trên. Phương pháp này sẽ giúp răng trở về đúng vị trí, trả lại khoảng thưa đúng của chiếc răng đã bị mất. Đến lúc này, răng bị mất sẽ được trồng lại bằng một trong hai phương pháp cấy ghép implant hoặc làm cầu răng sứ. Em có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về từng phương pháp điều trị tại đây nhé.

 

Hoặc, để tiết kiệm thời gian điều trị, trường hợp của em còn có thể được điều trị trực tiếp bằng phương pháp làm cầu răng sứ.

 

Em hãy gửi hình ảnh chụp hàm răng của mình cho chúng tôi. Có hình ảnh trực quan, chúng tôi sẽ tư vấn cho em cụ thể, chính xác hơn.

 

Thân chào em,
https://i0.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/logo_balan-01.jpg
126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

Tel: 08 38 38 9660 – 08 39 209 902
Hotline: 0982 365 000
Email: nhakhoathammy126@gmail.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s