Tư vấn răng lệch – Cẩm Nhung (Đà Nẵng)

( Hỏi bởi Hồ Thị Cẩm Nhung, lúc 08-03-2014 11:15 )

https://i0.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/Tu%20van/nha-khoa-126-tu-van-rang-cua-lech-camnhung.jpgHiện nay em muốn điều chỉnh răng cửa bị lệch một cái, vì qua tìm hiểu em được biết là phải chỉnh nguyên cả hàm mới được, vậy em muốn chỉnh cho chiếc răng lệch thẳng với chiếc răng còn lại thì có được không ạ?

Nếu được thì trung bình chi phí khoản bao nhiêu tiền thì được vậy? (vì em đang là sinh viên nên muốn biết giá cả để có thể tự đi sửa răng). Em xin cảm ơn!

Khi bạn gặp phải tình trạng tương tự và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, đừng ngần ngại, hãy email cho chúng tôi theo địa chỉ nhakhoathammy126@gmail.com. Hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Trả lời:

Chào em,

Với hàm răng như của em, nếu điều trị chỉnh nha sẽ phải nhổ răng. Và phải nhổ 4 răng ở hai hàm để chỉnh đồng thời một lúc cả hai hàm trên dưới.

Em chỉ muốn điều trị thẩm mỹ cho hàm trên, nhưng nếu em điều trị bằng phương pháp chỉnh nha thì em bắt buộc phải điều trị đồng thời cả hai hàm trên dưới. Vì sao vậy? Em hãy tham khảo thêm thông tin về vấn đề này tại đây nhé.

Điều trị theo phương pháp này, em phải điều trị trong khoảng thời gian khoảng hơn 1 năm và với chi phí khoảng từ 30 đến 35 triệu đồng (gắn mắc cài kim loại cố định mặt ngoài, với những phương pháp điều trị chỉnh nha khác như gắn mắc cài mặt trong, gắn mắc cài sứ hoặc chỉnh nha không mắc cài invisalign thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều, em có thể tìm hiểu thêm thông tin về bài viết này tại đây).

Trường hợp răng của em, nếu bọc mão răng sứ cũng sẽ phải bọc mão cho cả hai răng cửa mới chỉnh sửa được cho răng bị lệch thụt vào và có hai răng cửa cân đối nhau về hình dáng. Nếu chỉ bọc mão cho 1 răng bị lệch thì sẽ cho răng nhỏ hơn so với chiếc răng cửa còn lại.

https://i2.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-rang-xo-lech-huynhtriquang-01.jpg https://i2.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-rang-xo-lech-huynhtriquang-02.jpg

https://i1.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-boc-mao-rang-su-cho-4-rang-cua-lech-bnnhung01.jpg https://i0.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-boc-mao-rang-su-cho-4-rang-cua-lech-bnnhung02.jpg

Ở Đà Nẵng, em hãy đến khám tại một trung tâm nha khoa uy tín hoặc bệnh viện có chuyên khoa về RHM để được khám và tư vấn cụ thể, chính xác hơn nhé.

Chúc em sớm có một hàm răng đều đẹp với chất lượng sức khỏe răng miệng thật tốt!

Thân chào em, 

https://i0.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/logo_balan-01.jpg
126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

Tel: 08 38 38 9660 – 08 39 209 902
Hotline: 0982 365 000
Email: nhakhoathammy126@gmail.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s