Tư vấn: Gắng kim cương.và tẩy răng – Mỹ Diễm (Quận 5 – TP HCM)

 

( Hỏi bởi Nguyễn thị mỹ diễm, lúc 10-03-2014 01:19 )

Chào bs em muốn đi gắn kim cương lên răng, và tẩy răng nhưng em không biết giá của hai cái là bao nhiêu ? Và khi tẩy răng em có kiêng ăn gì không ạ? Khi đánh răng có cần phải sử dụng kem đanh răng riệng không ? em đã đoc giá của nha khoa gắn kim cương là 800k bao gồm phí gắn va kim cuong lun phai kg bs. hột kim cương đó có sáng hok ? Tks

Khi bạn gặp phải tình trạng tương tự và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, đừng ngần ngại, hãy email cho chúng tôi theo địa chỉ nhakhoathammy126@gmail.com. Hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Trả lời:

Chào em,

Có hai lưu ý quan trọng sau khi tẩy trắng răng:

– Trong 24 giờ đầu tiên, chúng tôi khuyên bệnh nhân tuyệt đối không nên tiếp xúc với thực phẩm nóng lạnh. Đặc biệt là nước lạnh. Nếu uống vào sẽ kích thích răng nhạy cảm, rất ê buốt.

– Trong khoảng 1 tuần đến 10 ngày đầu cố gắng hạn chế tiếp xúc với thực phẩm có màu sắc như coffee, trà, pepsi, coca, xá xị,… Có thể uống bằng ống hút và xúc miệng thật sạch sau khi uống.

Đối với những người không sử dụng quá nhiều thực phẩm có màu sắc trong sinh hoạt hàng ngày, độ trắng của hàm răng có thể duy trì được trung bình khoảng từ 4 đến 5 năm.

Việc đánh răng vẫn được duy trì như bình thường mà không cần phải sử dụng thuốc đánh răng riêng.

Chi phí của dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Bá Lân 126 là 2,5 triệu đồng.

Em có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về công nghệ tẩy trắng răng tại đây nhé (ví dụ tẩy trắng răng có hại gì không? có ê buốt không,…)

Việc gắn kim cương lên răng và tẩy trắng răng là hai dịch vụ tách biệt, không có tác động qua lại với nhau nên có thể gắn kim cương trước hay tẩy trắng răng trước; hoặc vừa gắn kim cương vừa tẩy trắng răng trong cùng một lúc đều được.

Trước đây, chúng tôi chỉ có nhập một loại kim cương để sử dụng cho khách hàng có chi phí là 300.000đ/1 viên + chi phí gắn răng là 500.000đ nên tổng chi phí là 800.000đ. Viên kim cương này được bảo hành 02 năm sử dụng. Trong 02 năm, viên kim cương bị rơi ra hoặc bị xuống màu, đổi màu sẽ được chúng tôi gắn lại viên mới.

Gần đây, chúng tôi mới nhập thêm một loại kim cương cao cấp hơn, có độ sáng tốt hơn loại cũ với chi phí là 700.000đ/1 viên. Như vậy, nếu khách hàng chọn gắn loại kim cương này thì chi phí sẽ là 1.200.000đ. Viên kim cương này sẽ được bảo hành tới 03 năm sử dụng.

Tùy vào việc lựa chọn loại kim cương gắn mà sẽ có chi phí điều trị khác nhau. Cộng với chi phí 2,5 triệu tẩy trắng sẽ thành tổng chi phí điều trị, em nhé.

Em hãy qua trực tiếp phòng khám, chúng tôi sẽ khám và tư vấn cho em cụ thể, chính xác hơn. Khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Thân chào em, 

https://i0.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/logo_balan-01.jpg
126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

Tel: 08 38 38 9660 – 08 39 209 902
Hotline: 0982 365 000
Email: nhakhoathammy126@gmail.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s