Tư vấn: chỉnh sửa răng đã bọc sứ – Lân Kim (Quận 8 – TP HCM)

( Hỏi bởi lâm kim, lúc 10-02-2014 13:14 )

https://i1.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/Tu%20van/nha-khoa-126-tu-van-lam-lai-rang-su.jpgCho em hỏi cách đây 2 năm em có bọc 6 cái răng sứ ở hàm trên. Nhưng sau bây giờ thấy răng ko như ý. Hai răng cửa ko sát bị hở ( hồi đó bs làm răng nói sau khi gắn thời gian nướu răng che lại). 3 cái bên trái thì mão răng sứ cong làm nhìn bị hô, 3 răng bên phải thì mão sứ thẳng nhìn ko bị hô nhưng cái nhỏ cái to. E thấy có dịch vụ phục hồi răng sứ. Cho e hi có chỉnh lại được ko và có tốn thời gian ko vì công việc của e rất bận. Giá chỉnh sửa lại là bao nhiêu tiền ah.

Khi bạn gặp phải tình trạng tương tự và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, đừng ngần ngại, hãy email cho chúng tôi theo địa chỉ nhakhoathammy126@gmail.com. Hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Trả lời:

Chào em,

Trên lý thuyết cũng như trên thực tế, răng sứ là một kiểu răng đặc biệt, được làm nhân tạo để thay thế cho những răng đã bị mất, phục hồi cho những răng bị tổn thương hoặc để chỉnh sửa thẩm mỹ cho nhóm răng cửa trước (trong trường hợp bị hô, móm, xô lệch, màu sắc không đẹp,…).

 

Vì được làm nhân tạo nên răng sứ sẽ được bác sỹ tùy chỉnh để cho giống với những răng bên cạnh nhất về màu sắc và hình dáng. Tuy nhiên, độ thẩm mỹ này tùy thuộc vào hai yếu tố:


– Trình độ và kinh nghiệm của bác sỹ thực hiện.

– Loại sứ được lựa chọn để điều trị. Hiện tại, có rất nhiều loại sứ được sử dụng để làm răng sứ. Trong đó, răng toàn sứ thế hệ mới nhất hiện nay là Zirconia đảm bảo độ thẩm mỹ tự nhiên và giống với răng thật nhất.

https://i0.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-rang-cua-dai-hon-nguyenlinh.jpg

https://i0.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nhakhoa126-tham-my-rang-su-chi-hieu02.jpg https://i1.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nhakhoa126-tham-my-rang-su-chi-hieu01.jpg

https://i0.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nhakhoa126-rang-su-co-hoang01.jpg https://i0.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nhakhoa126-rang-su-co-hoang02.jpg

https://i1.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nhakhoa126-rang-cua-to-xau-chithao01.jpg https://i1.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nhakhoa126-rang-cua-to-xau-chithao02.jpg

https://i1.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-chinh-hai-rang-cua-bi-lech-ho-kimcuong02.jpg https://i1.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-chinh-hai-rang-cua-bi-lech-ho-kimcuong01.jpg

Răng toàn sứ không kim loại không những cho vẻ đẹp tự nhiên như răng thật mà còn đảm bảo tình trạng tương thích với mô nướu răng tối ưu nhất!

Tại Nha khoa 126, chúng tôi luôn cam kết với tất cả mọi khách hàng – bệnh nhân rằng: răng sứ được thực hiện phải giống như răng thật. Răng sứ chỉ được gắn vĩnh viễn khi khách hàng đã thực sự hài lòng về hình dáng, màu sắc cũng như việc ăn nhai sau khi điều trị có được ở mức độ thoải mái như răng thật.


Trường hợp của em, răng sứ đã làm xấu thì bây giờ sẽ được tháo ra để làm mới lại từ đầu chứ không chỉnh sửa hay phục hồi được. Mão răng sứ cũng sẽ được coi như răng thật – ở trạng thái chưa đạt thẩm mỹ – được tháo ra để làm mới lại từ đầu. Chính vì vậy mà thời gian và chi phí điều trị cũng sẽ được tính như một trường hợp làm răng sứ – đối với răng thật.

Về thời gian điều trị: từ 2 ngày đến 3 ngày điều trị liên tục

Làm răng sứ, đúng quy trình kỹ thuật là mất 2 ngày điều trị liên tục, mỗi ngày điều trị khoảng 1 tiếng. Em có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về thời gian làm răng sứ tại đây nhé.

Tuy nhiên, làm răng sứ thẩm mỹ cho nhóm răng cửa trước thì yêu cầu thời gian nhiều hơn. Thường là khoảng 4 ngày điều trị. Quy trình kỹ thuật vẫn diễn ra trong 2 ngày là xong, thời gian còn lại là để chỉnh sửa thẩm mỹ cho răng sứ. Màu sắc, hình dáng của răng sẽ được chỉnh sửa theo quan điểm của bệnh nhân để có được sự hài lòng tối đa.
Trong suốt thời gian điều trị này, em sẽ được gắn răng tạm để vẫn có thể sinh hoạt, giao tiếp và làm việc bình thường. Chỉ có ăn uống là hơi khó chịu một chút.

Về chi phí điều trị: Răng sứ hiện nay có nhiều loại, mỗi loại sẽ có vẻ thẩm mỹ (tối ưu), độ bền sử dụng và chi phí khác nhau. Hiện tại, Nha khoa 126 đang điều trị 4 loại răng sứ:

https://i1.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/Gioi-thieu/nhakhoa126-bang-gia-rang-su.jpg

Thông tin chi tiết về các loại răng sứ, em có thể tham khảo thêm tại đây nhé!

Em hãy qua trực tiếp phòng khám, chúng tôi sẽ khám và tư vấn cho em cụ thể, chính xác hơn. Khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Chúc em sớm có một hàm răng đều đẹp với chất lượng sức khỏe răng miệng thật tốt!

Thân chào em, 

https://i1.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/logo_balan-01.jpg
126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

Tel: 08 38 38 9660 – 08 39 209 902
Hotline: 0982 365 000
Email: nhakhoathammy126@gmail.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s