Tư vấn: niềng răng có phải nhổ răng không? – Trần Thị Lan (Hà Nội)

Tư vấn: niềng răng có phải nhổ răng không? – Trần Thị Lan (Hà Nội)

 

( Hỏi bởi trần thị lan, lúc 01-03-2014 09:16 )

Em bị 4 răng nhô ra phía trước. Hàm dưới không bị sao.răng mọc đều không bị lộn xộn. Trường hợp của em niềng răng có phải nhổ răng không?.
Xin BS tư vấn cho em nếu niềng răng sau này có ảnh hưởng đến sức khỏe không?.

Khi bạn gặp phải tình trạng tương tự và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, đừng ngần ngại, hãy email cho chúng tôi theo địa chỉ nhakhoathammy126@gmail.com. Hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Trả lời:

Chào em,
https://i0.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/chinh%20nha/nha-khoa-chinh-nha-mo-hinh3d.jpgChỉnh nha niềng răng là một kỹ thuật điều trị đặc biệt. Đối với bác sỹ, mỗi bệnh nhân mới là đều là một trải nghiệm mới. Có nghĩa là, đối với bệnh nhân chỉnh nha niềng răng thì không có trường hợp nào giống trường hợp nào.

Kết quả điều trị sau cùng của chỉnh nha niềng răng, thời gian điều trị hay chi phí điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng ban đầu của bệnh nhân, độ tuổi của bệnh nhân, mức độ đáp ứng của từng bệnh nhân và còn rất nhiều yếu tố khác nữa.

Khi nào chỉnh nha cần nhổ răng, em hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây nhé. Và khi nào cần phải điều trị nới rộng xương hàm, em hãy tham khảo tại đây nhé.

Để khám và tư vấn chỉnh nha, không chỉ khám cẩn thận trên răng, đánh giá tình trạng xô lệch, tình trạng mất răng, chất lượng những răng đang ở trên cung hàm, độ rộng của xương hàm,… phải kết hợp với quan sát, đánh giá phim chụp x-quang toàn hàm, phim x-quang sọ mặt,…

Em hãy gửi hình ảnh chụp hàm răng của mình cho chúng tôi. Có hình ảnh trực quan, chúng tôi sẽ tư vấn cho em cụ thể, chính xác hơn nhé. Và đừng quên cho chúng tôi biết rằng, năm nay em bao nhiêu tuổi nhé!

Chúc em sớm có một hàm răng đều đẹp với chất lượng sức khỏe răng miệng thật tốt!

Thân chào em, 

https://i1.wp.com/nhakhoa126.com/hinhanh/logo_balan-01.jpg
126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

Tel: 08 38 38 9660 – 08 39 209 902
Hotline: 0982 365 000
Email: nhakhoathammy126@gmail.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s